Đánh giá máy xèng Lake’s Five của ELK Studios tại Happyluke

Lake’s Five là trò chơi của  ELK Studios với 5 guồng và 178 đường cược để giành chiến thắng. Có thể chơi được trên tất cả các thiết bị từ 20p cho mỗi lần quay, trò chơi được thiết kế đầu tiên trên điện thoại di động này tập trung vào Mr. Lake và 5 người bạn đồng hành của anh ta để tiêu diệt ác quỷ Romano. Có một tính năng Respin, nơi 2 biểu tượng Scatter trở thành biểu tượng wild respin mà sau đó thay đổi trên mỗi vòng quay lại. Điều này có thể dẫn đến tính năng Heist Bonus Game trong đó bạn thu thập chìa khóa để mở khóa các biểu tượng đi bộ, dính và leo núi. Nếu bạn mở khóa tất cả 3 tính năng, chú khỉ sẽ được lưu lại – bạn cũng có thể hưởng lợi từ những biểu tượng wild vượt qua con đường cho một cấp số nhân lên đến 3x. Mức ăn từ trung bình đến cao, bạn có thể giành được đến 2.160 lần cược của bạn trên mỗi vòng quay miễn phí. Một máy xèng sáng tạo và tuyệt vời khác của ELK Studios!

Như bạn mong đợi, Lake’s Five trông thật tuyệt vời – như tất cả các trò chơi của ELK Studios. Trò chơi là về ngài Lake, người đã tập hợp 5 người bạn tuyệt vời để tiêu diệt ác quỷ Romano – ủng hộ việc săn bắn trái phép và buôn bán động vật quý hiếm để kiếm tiền. Có rất nhiều hậu đãi phía trước giống như nhà cung cấp ELK Studio đang giới thiệu.

Với toà tháp của ông Romano trong phía hình nền, các biểu tượng trên các guồng bao gồm túi y tế, bát kim cương và 5 người bạn đồng hành của Mr. Lake – gồm Voi, Cá Sấu, Khỉ, Vẹt và Cá vàng. Nhân vật Cá Vàng là phần thưởng lớn nhất cho bạn 50 lần số tiền cược của bạn khi có 5 biểu tượng trên được cược thắng. Mr. Lake là biểu tượng wild và thay thế tất cả các biểu tượng thanh khóa Bonus Key.

Biểu tượng chữ Lake’s Five là biểu tượng Scatter. Có từ 2 biểu tượng này sẽ kích hoạt tính năng Respins, nơi i Lake xuất hiện và biến những mảnh vỡ thành những chồng wild. Các guồng quay có chứa biểu tượng wild sẽ được tính 1 vòng quay lại – các vòng quay cứ tiếp tục cho đến khi bạn kích hoạt tính năng Heist Bonus Game hoặc chỉ có 1 scatter vẫn còn trên khung game. Ở đây, bạn có thể kích hoạt tính năng quan trọng nhất và nhận được thêm những chiến thắng khác từ biểu tượng wilds.

Tính năng Heist Bonus Game cũng có thể được kích hoạt khi có 3 biểu tượng này – Lake’s five sẽ  phá huỷ vòng bảo vệ nghiêm ngặt của ông Romano ở phía trên tháp Romano để phóng thích các chú khỉ bị bắt. Tại đây, Bạn bắt đầu với 10 lần quay miễn phí.

Trong tính năng này, mục tiêu là thu thập chìa khóa vàng vì chúng sẽ mở khóa các tính năng tự động xếp biểu tượng wild và tặng bạn thêm 1 vòng quay miễn phí cho mỗi chiếc chìa khoá. Nếu bạn thu 3 chiếc trên 1 guồng, bạn sẽ  đến với tính năng Walking Wild. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng wild đi bộ di chuyển 1 guồng sang bên phải sau mỗi vòng quay miễn phí.

Nếu bạn thu thập được 3 chìa khoá trên guồng 3, bạn sẽ đến với tính năng Sticky Wild – các biểu tượng wild cố định trong suốt thời gian của tính năng. Cuối cùng, 3 chìa khoá trên guồng 5 sẽ mở khóa tính năng Climbing Wild –  wild leo lên trên 1 hàng tại một thời điểm trên mỗi vòng quay miễn phí.

Nếu các biểu tượng wild đi qua các đường mòn và kết thúc ở cùng một vị trí, điều này sẽ tạo ra biểu tượng wild 2x hoặc 3x được áp dụng cho vòng quay miễn phí đó. Cuối cùng, nếu tất cả 3 tính năng được mở khóa, chú khỉ bị bắt sẽ được giải thoát từ lồng của mình để tham gia vào một điệu nhảy điên cuồng! Bạn cũng sẽ được nhận thêm 9 vòng quay miễn phí, tổng số của bạn lên đến 19 vòng.

Với mức ăn từ trung bình đến cao, máy xèng Lake’s Five cung cấp cho bạn chiến thắng lên đến 2160 lần cược của bạn tại mỗi vòng quay (bao gồm biểu tượng wild 3x). Còn chờ gì mà không tham gia ngay với chúng tôi!

Tham gia ngay Happyluke hôm nay để có cơ hội nhận thêm 10 vòng quay miễn phí, tăng thêm cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *