Cùng xem lại Tình Bolero 2019 trước đêm thi quyết định Top 3

Cùng xem lại Tình Bolero trước đêm thi quyết định Top 3

Tập 8 của Tình Bolero 2019  có chủ đề Chuyện của ngày xưa vừa phát sóng vào tối 26/4 trên kênh THVL1. Đêm thi đã chứng kiến sự hoán đổi vị trí ngoạn mục trên bảng xếp hạng của các thí sinh, đồng thời cũng nói lời chia tay với nam diễn viên, người mẫu Huỳnh Trường Thịnh. Dẫn đầu đêm thi là người đẹp Lily Chen. Cùng xem lại đêm thi thứ 8 của Tình Bolero 2019 đã diễn ra như thế nào:

Lily Chen chọn ca khúc Đừng bỏ em một mình (Nhạc Phạm Duy, thơ Minh Đức Hoài Trinh) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Phần thể hiện ca khúc đầy tình cảm của Lily Chen cộng với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đã giúp Lily Chen nhận được số điểm cao nhất tuần là 29,75.

Cùng xem lại Tình Bolero 2019 trước đêm thi quyết định Top 3

Kha Ly thể hiện mashup 2 ca khúc Chiếc lá cuối cùng và Khúc Thụy du với phần dàn dựng sân khấu lấy hình ảnh chủ đạo là những chiếc lá khá lãng mạn của đạo diễn Vũ Trần. Kha Ly chọn 2 ca khúc này tại đêm diễn thứ 8 của Tình Bolero 2019  bởi có những nốt cao để giúp cô khoe giọng. Giám khảo Đức Minh và Quý Bình khen Kha Ly thể hiện bài hát đầy cảm xúc, chỉ góp ý cô về cách tiết chế hơi cũng như phát âm chuẩn chính tả hơn.

Cùng xem lại Tình Bolero 2019 trước đêm thi quyết định Top 3

Nhạc sĩ Hamlet Trương tiếp tục mang đến Tình Bolero 2019  sáng tác mới của mình là Nợ Huế, nợ em một khúc tương phùng. Đây cũng là ca khúc đầu tiên mà Hamlet Trương sáng tác dành tặng Huế. Giọng hát của Hamlet Trương cùng với phần dàn dựng đẹp mắt của đạo diễn Vũ Trần đã giúp anh nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo.

Cùng xem lại Tình Bolero 2019 trước đêm thi quyết định Top 3

Diễn viên Tiết Duy Hòa – người đàn ông hát nhạc buồn của Tình Bolero 2019 dự thi với 2 ca khúc Đêm hoang và Bài ca người kỹ nữ. Trong tiết mục, Tiết Duy Hòa vào vai người đàn ông chân chất, vì quá nghèo nên vợ anh bỏ đi để lại cho anh đứa con thơ dại. Để có tiền, người vợ đã bỏ quê lên thành phố, trở thành kỹ nữ. Tiết Duy Hòa đi tìm vợ nhưng khi gặp lại, anh đau khổ khi thấy vợ trong vòng tay ôm ấp của những người đàn ông xa lạ. Anh cố gắng đưa vợ thoát khỏi chốn bùn nhơ của những kẻ mua hoa nhưng không thể vì cô đã lún quá sâu.

Cùng xem lại Tình Bolero trước đêm thi quyết định Top 3

Người mẫu Huỳnh Trường Thịnh thể hiện 2 ca khúc Giọt lệ đài trang và Nối lại tình xưa. So với các đêm thi trước, tuần này Huỳnh Trường Thịnh đã có sự bứt phá và nhận được lời khen của giám khảo. Huỳnh Trường Thịnh cho biết “bí kíp” của mình đó là giải tỏa được áp lực sân khấu Tình Bolero 2019. Tiết mục của Huỳnh Trường Thịnh nói về chàng trai đánh xe đem lòng yêu cô tiểu thư giàu có. Tuy nhiên, dòng đời xô đẩy, gia đình cô gái bị phá sản, cô sa chân vào chốn lầu xanh. Gặp lại trong hoàn cảnh trớ trêu nhưng Huỳnh Trường Thịnh vẫn một lòng yêu cô gái. Anh đã đưa cô thoát khỏi chốn phong nguyệt để về cùng với mình. Tuy nhiên có vẻ như sự cố gắng này không giúp chàng người mẫu có thể bước tiếp vào vòng trong.

Cùng xem lại Tình Bolero trước đêm thi quyết định Top 3

Như vậy, sau đêm thi thứ 8 Tình Bolero 2019, bảng Nghệ sĩ của Tình Bolero 2019 còn lại 4 thí sinh là: Kha Ly, Lily Chen, Hamlet Trương và Tiết Duy Hòa. Đêm thi quyết định top 3 của chương trình Tình Bolero 2019 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán thính giả những tiết mục đặc sắc hơn từ các thí sinh.

Đọc thêm:

BTS: 10 sự thật về “huyền thoại K-Pop” làm nên lịch sử thế giới
Tivi trực tuyến: những cách xem trực tuyến mùa 8 của Game of Thrones