Hot girl Kem Xôi TV – Lin Lê gây nhớ thương với nhan sắc vạn người mê

Những cô nàng mang trong mình hai dòng máu luôn sở hữu những nét đẹp lai tây cực kỳ lôi cuốn, hot girl Lê Lin cũng là một trong những cô nàng không nằm ngoài danh sách này. Vẻ đẹp lai Thái Việt của Lin Lê luôn khiến đối phương bởi đổ gục bởi gương mặt không góc chết cùng phong cách thời trang cực sành điệu.

Lin Lê – nàng hot girl Hà thành xinh đẹp mang hai dòng máu Thái – Việt

Lin Lê là nghệ danh của bông hồng lai Lê Thuận. Nàng hot girl 22 tuổi hiện đang sống tại Hà Nội và mới đây, cô nàng đã cầm trên tay tấm bằng cử nhân của Đại học Lao động và Xã hội. Sau khi tốt nghiệp, cô nàng chọn diễn viên và người mẫu là con đường đi cho mình thay vì đi theo chuyên ngành mà cô đã học.

Nàng hot girl 1996 sinh ra trong một gia đình có bố là người Việt và mẹ là người Thái. Điều này đã dẫn đến kỷ niệm khó quên của cô nàng khi nghĩ mẹ mình là người dân tộc Thái. Mãi sau này khi lớn lên cô nàng mới được bố của mình cho biết mẹ là người nước Thái. Đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao chính là nét đẹp mà Lin Lê được thừa hưởng từ người mẹ mến yêu của mình.

Là hot girl gây chú ý khi đồng hành với Nóng cùng Euro 2016

Lê Lin cũng là cái tên nổi bật nhất trong dàn hot girl góp mặt trong chương trình thể thao Nóng cùng Euro đồng hành cùng mùa giải Euro 2016. Đến với chương trình thể thao này, hot girl Hà thành đại diện cho đội tuyển Đức – đội bóng mà cô vô cùng thần tượng.

Năm 2016 cũng là một năm khá thành công với Lê Lin khi cô nàng đoạt ngôi vị Á Khôi trong cuộc thi Sắc đẹp Việt Nam được tổ chức bởi BB Model Agency. Giải thưởng danh giá trên đấu trường nhan sắc này cũng khiến bản thân cô nàng hết sức bất ngờ và hạnh phúc bởi cô đến với cuộc thi với mong muốn tích lũy kinh nghiệm là chủ yếu.

Bén duyên cùng diễn xuất với nhóm hài Kem Xôi TV

Cũng nhờ gameshow Nóng cùng Euro mà hot girl Lê Lin có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng với các bậc đàn anh đàn chị chủ chốt của Kem Xôi TV. Lê Lin cũng may mắn được các anh chị giúp đỡ và có cơ duyên với nghề diễn từ đây. Kem Xôi chính là bước chân chập chững đầu tiên của Lê Lin trên con đường chinh phục đam mê diễn xuất từ hồi còn bé.

Lê Lin bày tỏ mong muốn xây dựng cho mình một hình ảnh riêng là một cô nàng xinh đẹp quyến rũ, nói không với lố lăng và chiêu trò để dựa hơi nổi tiếng. Với cô nàng, diễn xuất cùng Kem Xôi vẫn đang là công việc chiếm thời gian ưu tiên. Bên cạnh đó, hot girl tài năng này cũng đang ấp ủ cho riêng mình một dự định kinh doanh nhỏ.

Hot girl Lê Lin dù không theo trường lớp đào tạo chuyên nghiệp để làm nên tảng vững chắc cho con đường hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng chia sẻ sẽ theo đuổi nghiệp diễn một cách nghiêm túc và chứng minh năng lực cho mọi người thấy. Hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ một Lê Lin ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong mỗi lần đóng máy.

Chơi miễn phí tại HappyLuke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *