Nhân vật Quỳnh trong phim “Quỳnh búp bê” gây ấn tượng mạnh từ tập phim đầu tiên trên VTV bởi cảnh buôn người, cưỡng hiếp

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đã được khán giả mong đợi suốt thời gian qua và cuối cùng được công chiếu tập 1 trên VTV 1 tối ngày 15.5. Ngay từ tập đầu tiên, bộ phim đã gây ấn tượng mạnh khi nhân vật chính – tên Quỳnh, sa vào vòng tay của những kẻ buôn người, mại dâm. 

Trong suốt thời gian qua, khán giả mong chờ bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong khi bộ phim được giới thiệu. Đây là bộ phim truyền hình dài tập lựa chọn đề tài gái làng chơi, với nhiều mảng hiện thực trần trụi của đời sống đã được đưa vào diễn xuất vô cùng chân thực. Đó là những số phận, với bao bi kịch về thể xác, tinh thần của các cô gái hành nghề mại dâm – một nghề mạt hạng nhơ nhớp bị xã hội lên án, ghét bỏ.

Kết quả hình ảnh cho Quỳnh búp bê

Nhân vật chính của bộ phim là Quỳnh, do Phương Oanh thủ vai đã lấy được cảm tình của khán giả ngay từ tập đầu tiên. Trong tập 1, Quỳnh bị truy đuổi bởi bọn buôn người xuyên biên giới. Cô may mắn chạy thoát, được cứu giúp bởi một người đàn bà lạ. Nhưng thật chớ trêu, người phụ nữ ấy lại chính là bà trùm chuyên làm nghề dắt gái mại dâm. Cũng từ đây, số phận Quỳnh bắt đầu với những tháng ngày khổ nhục trong động quỷ, khi buộc bị tiếp khách, bị tra tấn, đánh đập.

Vốn là một cô gái nông thôn hiền lành, chất phác, Quỳnh nào biết đến những cạm bẫy ghê rợn chốn phồn hoa. Tại nhà hàng Thiên Thai, cô bị đưa vào một căn phòng kính chật hẹp. Tại đây, cô gặp Lan (do Thanh Hương thủ vai) dạy nghề gái bán hoa. Tuy thế, Quỳnh vẫn luôn có ý định chạy trốn. Ông chủ Cấn (do Nguyễn Hải thủ vai) biết được suy nghĩ đó nên tìm cách giam giữ Quỳnh.

Sau nhiều lần lên kế hoạch, Quỳnh đã quyết định chạy trốn. Nhưng cô nhanh chóng bị bắt và đánh đập dã man. Lan đến cạnh vừa để động viên, vừa đe dọa khiến Quỳnh sợ hãi không dám có ý nghĩ trốn chạy nữa. 

Bắt đầu những tháng ngày trong kiếp gái bán hoa, Quỳnh cũng chịu sự ganh tị của những người làm nghề này. Đó là My (di Thu Quỳnh thủ vai), một gái làng chơi khét tiếng nhà hàng Thiên Thai đang đối đầu với phe của Lan. 

Thực sự thì ngay ở tập đầu tiên, Phương Oanh đã chiếm được cảm tình nơi khán giả với các cảnh quay chân thực đến bất ngờ. Khán giả đau xót tột cùng trước nỗi đau và bi kịch mà Quỳnh phải chịu. Các ổ mại dâm trá hình cũng mang lại cho người xem cảm giác chân thực đến từng góc cạnh. Một cô gái thuần chất, nhút nhát, dần dần trở nên mạnh mẽ, gai góc để đối diện với thực tại cuộc sống phũ phàng. 

Kết quả hình ảnh cho Quỳnh búp bê

Ngoài ra, dàn diễn viên chính như Thanh Hương, Nguyễn Hải, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam đều có diễn xuất tuyệt vời. Cùng với nhân vật chính Phương Oanh, họ đã khiến bộ phim chiếm được sợ chờ đợi từ khán giả ngay tập đầu công chiếu. Bản thân với Phương Oanh, trước khi phim chiếu, cô đã gặp phải lùm xùm xoay quanh lí do nhận vai Quỳnh búp bê vì ham sex. Tuy nhiên khi xem phim, mọi người đều có thể nhận ra sự nghiêm túc và trưởng thành của cô diễn viên trẻ trong một vai diễn quá khốc liệt.

Chơi miễn phí tại HappyLuke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *