Hương Giang gây sốt khi khai thác khía cạnh mới của tình yêu trong Em hơi mệt với bạn thân anh MV

Hương Giang gây Em hơi mệt với bạn thân anh MV

Em hơi mệt với bạn thân anh MV là một MV dance căng tràn năng lượng cùng nội dung “cười ra nước mắt” của Hương Giang. Cùng tìm hiểu về Em hơi mệt với bạn thân anh MV trong bài viết này:

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Đúng 19h00 ngày 27/6, Hương Giang chính thức “thả xích” cho Em hơi mệt với bạn thân anh MV – #EHMVBTA. Trái ngược hoàn toàn với những cú “thả thính” trước đây, MV không phải là một câu chuyện drama đẫm nước mắt, cũng không phải là những thước phim kinh dị trong teaser, mà là một câu chuyện đầy bi hài về “bạn thân” của người yêu, một câu chuyện muôn thuở của những đôi yêu nhau.

Hương Giang gây Em hơi mệt với bạn thân anh MV

Em hơi mệt với bạn thân anh MV được sáng tác bởi Trang Pháp và “nhào nặn” bởi bàn tay của Masew với thông điệp nhắn gửi: “Là ca khúc mùa hè với giai điệu catchy , viết về cảm xúc mệt mỏi của một cô gái với những hành động quá lố của bạn gái thân của người yêu mình!”

Hương Giang gây Em hơi mệt với bạn thân anh MV

Không còn là một MV drama dài như một thước phim ngắn với những cảnh đẫm nước mắt, Hương Giang trong Em hơi mệt với bạn thân anh MV đầy “lầy lội”, đáng yêu nhưng cũng vô cùng đanh đá. Câu chuyện MV xoay quanh việc anh chàng bạn trai của Hương Giang có một cô bạn thân. Mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì khi cô bạn thân này có vẻ như… thân quá trớn, đi đâu, làm gì cũng quấn lấy bạn trai của Hương Giang, bất chấp việc “chủ nhân” đang đứng sờ sờ trước mắt. Từ đi dự tiệc, đi ăn tối, cô ấy cứ xuất hiện như một “cái gai” trước mắt.

Hương Giang gây Em hơi mệt với bạn thân anh MV

Mọi chuyện càng đi xa hơn khi cô gái không biết ngượng này khi thay đồ, chọn quần áo cũng gọi video cho anh bạn trai khù khờ. Tất cả lên đến đỉnh điểm khi cả ba người về nhà chàng trai để dự bữa tiệc thân mật. Mặc dù có nội dung khá drama, kịch tính nhưng cách thể hiện của nữ ca sĩ #ADODDA trong Em hơi mệt với bạn thân anh MV vô cùng hài hước với những biểu cảm hờn dỗi không-thể-không-yêu.

Trải nghiệm chơi cùng những nhà cái “nóng bỏng” ngay tại nhà của bạn

Em hơi mệt với bạn thân anh MV là sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi dự án “Vũ trụ thứ ba” (Tuesday Universe) được Hương Giang giới thiệu. Với sản phẩm dance đầy sôi động này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tiếp tục chứng minh sự đa dạng trong phong cách âm nhạc cũng như ngày càng khẳng định đẳng cấp của cô trong showbiz Việt.

Đọc thêm:

Sự khác biệt giữa sòng bạc trực tuyến vs truyền thống
7 trò chơi sòng bạc trên di động bạn có thể chơi khi đang di chuyển